Hàng năm, các diễn viên của Nhà hát Legend đều có buổi kiểm tra chất lượng chuyên môn vào tháng cuối của năm để Ban lãnh đạo có thể đánh giá được chất lượng luyện tập, năng lực của từng cá nhân sau 1 quãng thời gian đào tạo và hợp tác làm việc.

Hàng năm, các diễn viên của Nhà hát Legend đều có buổi kiểm tra chất lượng chuyên môn vào tháng cuối của năm để Ban lãnh đạo có thể đánh giá được chất lượng luyện tập, năng lực của từng cá nhân sau 1 quãng thời gian đào tạo và hợp tác làm việc. Đây là cơ hội để các diễn viên được bộc lộ hết những khả năng ở nhiều góc độ, nhiều khía cạnh mà các bạn chưa có dịp được thể hiện trên sân khấu hàng đêm; là dịp để các bạn được thỏa sức sáng tạo những tiết mục biểu diễn dành riêng cho mình. Bên cạnh đó, thông qua các bài dự thi, Ban lãnh đạo công ty sẽ có cơ sở để tiếp tục hoàn thiện lộ trình đào tạo, cũng như điều chỉnh mức thu nhập xứng đáng đối với từng cá nhân. Nhận thấy tầm quan trọng của buổi kiểm tra và sự háo hức đón chờ khoảnh khắc này của tập thể diễn viên Nhà Hát, Ban Lãnh đạo công ty CPGT Nha Trang Trẻ đã quyết định nâng tầm buổi kiểm tra chất lượng chuyên môn thành hội thi: “Tài năng nghệ thuật Nhà hát Legend lần thứ I” với mục đích nhằm nâng cao chất lượng từ khâu tổ chức cho đến chất lượng của các bài dự thi, tạo động lực mạnh mẽ cho các diễn viên hứng khởi , thỏa sức sáng tạo, biểu diễn trên sân khấu 1 cách tốt nhất thông qua sự hỗ trợ của các trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Hội thi là dịp để các diễn viên có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp, nhận những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của mình.

Tạo 1 môi trường làm việc thoải mái, luôn động viên khích lệ nhân viên thỏa sức sáng tạo và hăng say làm việc chính là điều mà công ty CPGT Nha Trang Trẻ nói chung và Nhà hát Legend nói riêng luôn đặt lên hàng đầu, bởi Ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm: “ Nhân lực là tài sản quý giá và lớn nhất của doanh nghiệp”.

Ducashow
Ducashow
Ducashow
Ducashow
Ducashow

Đó chính là lí do mà hội thi: “Tài năng nghệ thuật Nhà hát Legend lần thứ I” được tổ chức.